Trái cây yêu thích cho biết cá tính bạn

Admin | 15/05/2017

Các nhà khoa học Anh đã có một cuộc nghiên cứu để tìm hiểu sự liên quan giữa cá tính một người và sở thích ăn trái cây của họ.

Và đây là một trắc nghiệm dựa trên nghiên cứu đó. Hãy thử kiểm tra độ chính xác bằng chính trường hợp của bạn và bạn bè. Nào, tự hỏi xem, bạn thích ăn loại quả nào nhất nhé!

a. Dừa

b. Táo tây

c. Chuối

d. Nho

e. Mãng cầu

f. Xoài

g. Cam

h. Đu đủ

i. Đào

j. Lê

 

Hãy cùng xem lời giải đáp:

1. DỪA

Những người thích ăn dừa là người nghiêm túc, rất biết suy nghĩ. Dù thích đời sống xã hội, nhưng bạn luôn để ý đặc biệt đến những người mà bạn coi là bạn thân. Khá bướng bỉnh nhưng không cứng đầu ngang ngược. Đôi khi hơi đanh đá, nhưng nói chung là bạn thông minh và có trách nhiệm với công việc. Bạn luôn cần một nửa của mình phải có trí tuệ đáng nể, sự lãng mạn cũng quan trọng nhưng đó không fải là tất cả đối với bạn.


2. TÁO TÂY


Bạn là người hơi liều, bốc đồng và bộc trực, thường hơi nóng tính. Tuy không phải là người tổ chức tốt lắm, nhưng nếu làm việc nhóm, bạn sẽ là một nhóm trưởng đáng nể. Đó là vì bạn có thể hành động nhanh trong hầu hết mọi tình huống. Bạn rất thích du lịch và sẽ hợp với “một nửa” hiền lành, lịch sự.


3. CHUỐI

Đáng yêu, nhẹ nhàng, ấm áp và biết cảm thông chính là bản chất của một người thích món chuối. Tuy hơi thiếu tự tin và nhút nhát, đôi khi thường cả nể và nhường nhịn, nhưng mọi người đều công nhận rằng bạn rất ngọt ngào. Bạn chấp nhận những khuyết điểm của “một nửa” một cách dễ dàng, vì vậy nên các mối quan hệ của bạn đều ở mức hài hòa!


4. NHO

Bạn là người lễ phép, lịch sự, nhưng dễ cáu và cũng dễ “nguội”. Thích ngắm những món đồ đẹp đẽ. Rất được mọi người quý mến vì bản chất ấm áp và thích hoạt động tập thể. Yêu đời và biết yêu bản thân. “Một nửa” của bạn nhất định chia sẻ được lòng nhiệt tâm đối với cuộc sống sôi nổi của bạn


5. MÃNG CẦU

Bạn là người khiêm tốn và hơi bảo thủ, đôi khi khá nhạy cảm. Suy nghĩ chín chắn nên bạn hiếm khi làm việc gì một cách hấp tấp. Nhiều tham vọng, rất giỏi làm những việc yêu cầu nhiều chi tiết hoặc con số. Bạn coi trọng trí tuệ của một người nhiều hơn nhiều so với ngoại hình hoặc chỉ số lãng mạn.


6. XOÀI

Những người thích ăn xoài thường có ý kiến rất kiên định và việc gây ảnh hưởng đến bạn là vô cùng là khó khăn. Có quan điểm khá cực đoan, với những gì bạn thích và không thích đều được biểu hiện ở mức độ mạnh. Bạn mê tít những công việc có tính thử thách đầu óc. Rất mạnh mẽ trong hoạt động nhưng lại khá rụt rè trong chuyện tình cảm.


7. CAM

Nếu cam là loại quả bạn thích, thì nó nói lên rằng bạn là người kiên nhẫn cực kỳ. Bạn thích làm mọi việc một cách từ từ, nhưng kỹ tính và không nản lòng trước những việc khó. Là một người bạn đáng tin cậy, có khiếu thẩm mỹ tốt, luôn tránh cãi vã. Bạn luôn muốn chọn “một nửa” của mình phải biết quan tâm đến người khác.


8. ĐU ĐỦ

Rất can đảm và sẵn sàng chấp nhận thử thách chính là bạn. Tuy thế nhưng bạn luôn suy nghĩ cẩn trọng trước mỗi việc mình làm. Là người hài hước với bản chất phóng khoáng khiến cho bạn là mẫu người tuyệt vời của đa số mọi người. Thích du lịch và gặp gỡ những người mới mẻ.


9. ĐÀO

Bạn là mẫu người thân thiện, khá thẳng thắn nhưng ở mức độ đáng yêu chứ không thô lỗ. Dễ tha thứ và dễ quên, cực kỳ coi trọng tình bạn. Rất độc lập và nhiều tham vọng, điều này khiến cho bạn là người dám chấp nhận rủi ro. Luôn muốn có “một nửa” lý tưởng: Lãng mạn nhưng thật chân thành. Và bạn sẵn sàng dành nhiều thời gian để tìm một nửa hoàn hảo của mình chứ không vội vã.


10. LÊ

Đã dự định làm việc gì là bạn lao vào một cách nhiệt tình, nhưng kết quả thường không được xứng đáng cho lắm vì bạn cũng dễ bị hao hụt nhiệt tình đó nếu phải mất quá nhiều thời gian. Là người ham hoạt động và dễ phấn khích nhưng cũng không mấy kiên nhẫn. Chính vì vậy, bạn khá dễ kết bạn nhưng để giữ một tình bạn thì bạn lại thấy khó! Cố gắng rèn tính kiên nhẫn, bạn nhé!


(Nguồn ảnh: internet)