Tin tức

6 lý do khiến bạn trở thành fan của táo

Admin | Ngày: 18/01/2016

Táo là loại quả giàu kali cũng như chứa một lượng lớn canxi giúp trung hòa muối dư thừa, giúp hạn chế các vấn đề sức khỏe thường gặp ở người hiện đại ít vận động, ăn uống không khoa học.Hỗ trợ hô hấpT..

HẠT CHIA ĐƯỢC XE LÀ THỰC PHẦM TỐT CHO NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG

Admin | Ngày: 07/11/2017

Hạt chia là một trong tứ đại ngũ cốc (bắp, lúa mạch, diêm mạch và hạt chia) của người Maya, chữ Chia trong tiếng Maya có nghĩa là sức mạnh.          &..

Khám phá 14 lợi ích tuyệt vời từ trái cam

Admin | Ngày: 07/11/2017

Khám phá 14 lợi ích tuyệt vời từ trái camTheo Viện nghiên cứu nông học Pháp, uống 0,5 lít nước cam mỗi ngày sẽ giúp cải thiện áp lực máu và tái hoạt động của mạch máu.Trái Cam – một trong những l..

Lợi ích tuyệt vời của quả dâu tây

Admin | Ngày: 18/01/2016

Những trái dâu tây tuy bé nhỏ nhưng chứa vô số chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa có ích cho sức khỏe. Dâu tây có tác dụng ngăn ngừa các bệnh tim mạch, hen, ung thư và làm trắng răng.Tốt cho b..

Lý do nên ăn nhiều trái cây

Admin | Ngày: 27/05/2017

Nho, táo, dưa hấu, cam, chuối… rất giàu giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Hãy bổ sung chúng vào chế độ ăn hằng ngày để nâng thể lực cho cả gia đình...

Trái cây yêu thích cho biết cá tính bạn

Admin | Ngày: 15/05/2017

Các nhà khoa học Anh đã có một cuộc nghiên cứu để tìm hiểu sự liên quan giữa cá tính một người và sở thích ăn trái cây của họ.Và đây là một trắc nghiệm dựa trên nghiên cứu đó. Hãy thử kiểm tra độ chín..