CÁCH LỘT VỎ TRÁI ĐÀO TIỆN LỢI NHẤT

Admin | 19/10/2017

Quả đào chín mọng vừa thơm vừa ngọt mát là loại trái cây yêu thích của nhiều gia đình. Dù là món trái cây cực kỳ quen thuộc nhưng bao lâu nay chúng ta có lẽ vẫn chưa thật sự biết cách để bóc vỏ đào cho đúng.

Từ nay ăn đào đừng gọt vỏ nữa mà phải lột như thế này, vừa nhanh sạch lại rất sướng mắt đã tay - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Thông thường có người chỉ rửa đào, chà xát cho hết lông và ăn luôn cả vỏ. Người không thích lớp vỏ đào dai, vị hơi chát sẽ dùng dao gọt sạch rồi mới ăn nhưng cách này thường rất hoang phí vì dễ gọt phạm vào nhiều phần thịt và làm chúng bị nát nếu gọt không khéo.

Từ nay ăn đào đừng gọt vỏ nữa mà phải lột như thế này, vừa nhanh sạch lại rất sướng mắt đã tay - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Một tài khoản Twitter gần đây đã đăng tải đoạn video lột vỏ đào bằng tay không vô cùng dễ dàng khiến cho nhiều người tròn mắt ngạc nhiên. Sức hút của quả đào căng tròn, béo mịn khiến cho đoạn video trở nên vô cùng “hot” và được chia sẻ đến hơn 52 nghìn lần.

Tài khoản Odaka cũng đã chia sẻ bí mật giúp cô lột vỏ đào một cách trơn tru như vậy, rất đơn giản chỉ cần bạn cho quả đào vào nước nóng 20 giây, sau đó đem ngâm vào nước lạnh khoảng 5 phút.

Từ nay ăn đào đừng gọt vỏ nữa mà phải lột như thế này, vừa nhanh sạch lại rất sướng mắt đã tay - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Bây giờ bạn chỉ cần cầm quả đào bằng hai tay, dùng hai ngón tay cái kéo nhẹ từ chính giữa quả đào thì lớp vỏ mỏng của nó sẽ bóc ra ngay. Chỉ với một động tác vô cùng dễ dàng, bạn sẽ lột được vỏ của nguyên một trái đào sạch sẽ. Nhìn vừa ngon mắt, vừa đã tay đúng không nào!

Từ nay ăn đào đừng gọt vỏ nữa mà phải lột như thế này, vừa nhanh sạch lại rất sướng mắt đã tay - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

 

Từ nay ăn đào đừng gọt vỏ nữa mà phải lột như thế này, vừa nhanh sạch lại rất sướng mắt đã tay - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Từ giờ ăn đào, bạn chẳng cần cực khổ ngồi gọt vỏ nữa, hãy thử làm theo cách lột đào này để được thưởng thức một quả đào sạch mịn màng và ngon lành hơn nhé!